Condotel Aloha Beach Village Được Ngân Hàng Bảo Lãnh

Condotel Aloha Beach Village Được Ngân Hàng Bảo Lãnh

Theo Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đây là một yêu cầu đặc biệt quan trọng để đảm bảo những quyền lợi cốt lõi của khách hàng khi mua các sản phẩm bất động sản, đồng thời giúp lành mạnh hóa thị trường, thanh lọc những dự án, chủ đầu tư yếu kém về năng lực tài chính.
Tuy nhiên, số lượng dự án có bảo lãnh ngân hàng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và tính đến thời điểm hiện tại, aloha – Condotel là một trong số ít dự án kinh doanh khách sạn–căn hộ của cả nước, và là dự án đầu tiên tại Phan thiết được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.

15965081_1801439223439205_6380781649053484465_nDự án muốn “bán nhà trên giấy” cần được sở xây dựng cấp phép: Nói về bảo lãnh ngân hàng, ông Dương Long Thành, tổng giám đốc Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi, đơn vị phân phối chính thức dự án Aloha – Condotel cho biết: “Aloha – Condotel là dự án đầu tiên tại Phan Thiết nhận được chứng thư bảo lãnh ngân hàng, điều này chứng tỏ sự uy tín của dự án cũng như chủ đầu tư. Chính bởi vậy, khách hàng của chúng tôi khi đầu tư dự án Aloha – condotel đều rất yên tâm vì số tiền họ bỏ ra là an toàn tuyệt đối. ”.
Luật Kinh doanh bất động sản cũng quy định, các chủ đầu tư muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai phải đáp ứng được các yêu cầu theo luật định và được phép của Sở xây dựng. Mới đây, Sở Xây dựng Phan Thiết vừa công bố danh sách các dự án được phép bán bất động sản hình thành trong tương lai, trong đó có dự án Aloha – ConDoTel của công ty CP đầu tư địa ốc Việt–Úc.

15940435_1801439236772537_6250031433933717769_n
Aloha – Condotel vừa được ngân hàng bảo lãnh, vừa ưu đãi khủngViệc Sở Xây dựng công bố danh sách các dự án được phép bán hàng là một động thái giúp thị trường minh bạch, tăng niềm tin và sự an tâm cho người mua nhà. Thực tế, hiện nay ở Phan Thiết đang có hàng trăm dự án bất động sản giao bán nhưng trong đó, số dự án đủ điều kiện bán hàng là rất ít. Đa phần các dự án dùng các chiêu lách luật để bán hàng. Chính vì vậy, khách hàng cần đặc biệt cẩn trọng khi tìm hiểu và lựa chọn mua nhà..
Ngày 15/1 tới đây, dự án AloHa – ConDoTel sẽ mở bán với các gói ưu đãi cực lớn dành cho tất cả các khách hàng đầu tư mua chung cư và nhà phố thương mại. Theo đó, các khách hàng mua chung cư nhân dịp mở bán có cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 5% tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị khác như chiết khấu thêm 1,5% khi mua căn hộ thứ 2, gói vucher miễn phí tới 10 năm cho cả gia đình tại Aloha – Condotel, miễn phí 1 năm phí dịch vụ, nhận gói vay với lãi suất ưu đãi 3,5% từ ngân hàng TechComBank.
Giai đoạn 1 Aloha – Condotel cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 32,6m2 đến 62m2 và 147 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 74,8 đến 174,8m2.
Được AEDAS quy hoạch và thiết kế, Aloha – Condotel Phan Thiet mang đến những căn hộ với thiết kế khoa học, hợp lý, chạm vào nắng gió biển, đáp ứng đa dạng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *